Bộ ngũ sự bằng đồng là bao gồm 1 đỉnh đồng đi kèm với đôi hạc và đôi chân nến. Sản phẩm có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã đa dạng, đáp ứng phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách hàng.

Giá từ: Giá gốc là: 16,500,000 ₫.Giá hiện tại là: 12,000,000 ₫.

Cân nặng: Tùy kích cỡ

Chiều cao: 30 Cm, 40 Cm, 50 Cm, 60 Cm, 70 Cm, 80 Cm, 90 Cm, Đặt theo yêu cầu

Màu sắc: Đồng, Mạ Vàng, Ngũ Sắc

Nhà sản xuất: Cơ sở đúc đồng Huệ Chiến

ĐÚC ĐỒNG HUỆ CHIẾN CAM KẾT:
 • Chất Lượng Tốt Nhất
 • Giá Tốt Nhất Thị Trường
 • Hỗ Trợ 24/7
 • Tư vấn miễn phí
 • Đúc Sản Phẩm Theo Đúng Yêu Cầu và Kích Cỡ Khách Đặt Hàng
 • Giao hàng toàn quốc
Danh mục:

Bộ ngũ sự bằng đồng gồm những gì?

Bộ ngũ sự bằng đồng bao gồm 1 đỉnh đồng, đôi hạc đồng và 1 đôi chân nến. Chi tiết bộ sản phẩm như sau:

 • Đỉnh đồng: với thiết kế dáng tròn truyền thống. Bề mặt được khảm hoa văn Rồng Chầu Mặt Nguyệt, phía sau là đôi chim Phượng, cổ đỉnh gồm 5 chữ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh trong đó chữ Thọ được khảm vàng ta 9999. Đỉnh được sử dụng để đốt hương trầm vào các ngày rằm, giỗ, lễ, tết.
 • Đôi hạc đồng: Dáng hạc ngậm sen đứng trên lưng rùa. Toàn bộ hoa văn trên thân hạc cũng được khảm các đường bạc rất tinh xảo. Đôi hạc được sử dụng để chầu đỉnh, mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong thờ cúng tâm linh. Tượng trưng cho cuộc sống trường thọ, hạnh phúc, ấm no.
 • Đôi chân nến: Dạng ống tròn. Lá nến khảm hoa văn Long Phụng tinh xảo. Sản phẩm được dùng để nắp nến hoặc đặt cốc nến bên trên. Ánh sáng toả ra sẽ đem lại sự ấm cúng cùng không khí trang nghiêm, thanh tịnh.

Bộ Ngũ Sự bằng đồng có nhiều loại và nhiều mẫu mã với giá rất khác nhau tùy thuộc vào kích cỡ và chất liệu đồng. Khi mua, các bạn cần hỏi kỹ cơ sở bán về kích thước cũng như hoa văn và chất liệu đồng.

Các loại ngũ sự bằng đồng

Đúc đồng Huệ Chiến xin giới thiệu một số mẫu mã của bộ Ngũ Sự để các bạn tham khảo:

Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Khảm Tam Khí Long Phụng

Bộ ngũ sự bằng đồng khảm tam khí Long Phụng 1 chữ vàng cao 60cm là một trong những mẫu đồ thờ bằng đồng thuộc phân khúc cao cấp nhất, mang kích thước phổ biến, thích hợp thờ cúng gia tiên, thờ tổ, thờ họ hoặc đặt trong các điện, miếu thờ…

Đây là bộ ngũ sự bằng đồng được chế tác thủ công tinh xảo từ chất liệu đồng đỏ thanh khiết, pha tỷ lệ dạng đồng nồi hè. toàn bộ công đoạn từ tạo mẫu, làm khuôn, đúc đồng cho tới quá trình hoàn thiện đều được xử lý bằng tay bởi các nghệ nhân.

Bề mặt sản phẩm được chạm khảm những đường hoa văn vô cùng tinh xảo, sắc nét. Chữ Thọ tại đỉnh đồng được khảm vàng ta 9999. Màu sắc nâu trầm trên toàn bộ sản phẩm được tạo dựa trên phản ứng của đồng với nước hoá chất gia truyền. Đem lại chất lượng màu đặc trưng, bắt mắt cùng độ bền cực cao.

Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Đỏ Đỉnh Dơi Thọ Hạ Màu Thời Gian

Bộ ngũ sự bằng đồng đỏ đỉnh dơi thọ hạ màu thời gian là sự kết hợp sử dụng 5 món đồ thờ bày trí trên ban bao gồm 1 đỉnh đồng, 1 đôi hạc đồng và đôi chân nến. Chi tiết bộ sản phẩm như sau:

 • + Đỉnh đồng Mang thiết kế bầu tròn quen thuộc, đúc nổi hoa văn Dơi cùng chữ Thọ cách điệu tại 2 mặt trước sau.
 • + Đôi hạc đồng với miệng hạc ngậm sen, dáng đứng trên lưng rùa, mang nhiều ý nghĩa quan trọng trong thờ cúng tâm linh.
 • + Đôi chân nến: Được sử dụng để cắm nến hoặc đặt cốc nến bên trên.

Bộ Ngũ Sự Đỉnh Vuông Tứ Linh Bằng Đồng Đỏ

Bộ sản phẩm với điểm nhấn nổi bật nằm tại đỉnh đồng với thiết kế theo dạng vuông, mẫu cổ đời nhà Trần. Đục hoa văn dạng Tứ Linh xoay vòng với 2 mặt trước sau là Long – Phụng cùng 5 chữ Phúc Lộc Thọ Khang Ninh – Đức Lưu Quang được bố trí tinh tế, hợp lý. 2 cạnh 2 bên là Lân – Quy. Nắp đỉnh dạng vuông với biểu tượng Nghê chúa vờn cầu được đục thông lỗ từ miệng tới đáy để tạo lỗ thoát khói khi đốt trầm hương.

Đôi chân nến dạng ống tròn với 2 lá nến chạm hoa văn Long Phụng sắc nét. Chân nến vừa dùng để thắp sáng ban thờ, vừa mang lại sự cân bằng giữa các yếu tố âm dương, nhật nguyệt, mang tới một cuộc sống sinh sôi nảy nở, cân bằng mọi  khía cạnh của cuộc sống.

Đôi hạc đồng chầu đỉnh với dáng truyền thống hạc ngậm sen đứng trên lưng rùa. Hạc và rùa đều là 2 loài vật sống lâu. Mang ý nghĩa thọ đôi thọ. Sự kết hợp này tượng trưng cho một cuộc sống trường thọ, hạnh phúc, mang lại nhiều may mắn, bình an trong cuộc sống.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Ngũ Sự Bằng Đồng Các Cỡ Từ 40cm đến 80cm”

Có thể bạn thích…

New
Giá từ: Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

Đồ Thờ Bằng Đồng

Hoa Sen Bằng Đồng

Giá từ: Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất
-32%
Giá từ: Giá gốc là: 12,500,000 ₫.Giá hiện tại là: 8,500,000 ₫.
-20%
Giá từ: Giá gốc là: 11,550,000 ₫.Giá hiện tại là: 9,250,000 ₫.

Đồ Thờ Bằng Đồng

Hạc Thờ Bằng Đồng Các Kích Cỡ

Giá từ: Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất