Mẫu Hoành Phi Câu Đối Đức Lưu Quang thờ gia tiên đẹp bằng đồng các kích cỡ. Có 2 kích thước có sẵn là 1m76cm và 1m55cm. Ngoài ra cơ sở đúc đồng Huệ Chiến còn có thể chế tác theo kích thước quý khách yêu cầu.

Kích thước: Tùy chọn theo khách hàng

Xuất xứ: Đúc đồng Ý Yên

Chất liệu: Đồng nguyên chất hoặc mạ vàng kết hợp gỗ tự nhiên: Dổi, Trò, Hương …

Sử dụng: Đồ thờ cúng

Giá từ: Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

ĐÚC ĐỒNG HUỆ CHIẾN CAM KẾT:
  • Chất Lượng Tốt Nhất
  • Giá Tốt Nhất Thị Trường
  • Hỗ Trợ 24/7
  • Tư vấn miễn phí
  • Đúc Sản Phẩm Theo Đúng Yêu Cầu và Kích Cỡ Khách Đặt Hàng
  • Giao hàng toàn quốc
Danh mục: , ,

Bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang là một phần không thể thiếu của các ban thờ gia tiên, nhà thờ họ hoặc đền, đình làng … Bộ sản phẩm bao gồm đôi câu đối 2 bên và một bức Hoành Phi / Đại Tự / Cuốn Thư. Trong đó bức Hoành Phi, Đại Tự, Cuốn Thư là phần đầu tiên, đặt trên cùng của bàn thờ sát bức tường.Nội dung của bức Hoành Phi / Đại Tự / Cuốn Thư chính thường là ba chữ Quang Lưu Đức được viết bằng chữ Hán Nôm, có thể có kèm tiếng Việt nhỏ đi kèm bên dưới.

Ý nghĩa của bức Hoành Phi Câu Đối Đức Lưu Quang

Ba chữ Đức Lưu Quang muốn nói đến công đức của tổ tiên lưu truyền cho con cháu, phù hộ cho con cháu, soi sáng đường đi, lối bước cho con cháu, cho thế hệ sau. Theo cách hiểu thông thường, Đức Lưu Quang là đức độ sáng muôn đời, là sự ca ngợi chữ Đức, sự lưu truyền tới đời sau, con cháu hưởng Phúc Đức của tổ tông mà hưng thịnh.

Chất liệu bức hoành phi Đức Lưu Quang

Tùy vào yêu cầu của khách hàng, sản phẩm có thể được làm từ đồng nguyên chất hoặc được mạ vàng, mạ bạc. Khung của bức Hoành Phi và đôi câu đối cũng có thể được làm từ nhiều loại gỗ tự nhiên như gỗ Mít, gỗ Trò, gỗ Dổi, gỗ Hương …

Bộ Hoành Phi Câu đối Đức Lưu Quang giá bao nhiêu?

Bộ hoành phi câu đối này có giá rất biến động, tùy thuộc vào chất liệu làm nên bộ hoành phi và câu đối. Trên thị trường có rất nhiều bộ hoành phi câu đối Đức Lưu Quang giá rất rẻ chỉ từ 3 triệu đến 4 triệu. Đây là các bộ hoàng phi câu đối giá rẻ được làm từ các loại gỗ tạp, thậm chí gỗ công nghiệp sau đó được sơn mạ đồng vàng lên. Chính vì thế độ bền không cao. Chúng tôi khuyên các bạn nên cân nhắc thật kỹ khi lựa chọn các loại này vì nơi thờ tự là nơi trang nghiêm và cần độ bền cao.

Để có sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, các bạn vui lòng liên hệ số hotline của chúng tôi: 0914802386 để được tư vấn và báo giá chi tiết.

Bộ Hoành Phi Câu Đối Đức Lưu Quang có độ bền bao lâu?

Bộ Hoành Phi này có độ bền tùy thuộc vào chất liệu làm nên sản phẩm. Với các sản phẩm do cơ sở đúc Huệ Chiến làm ra, chúng tôi cam kết độ bền của sản phẩm ít nhất từ 15 năm trở lên.

 

2 đánh giá cho Bộ Hoành Phi / Cuốn Thư / Đại Tự Câu Đối Đức Lưu Quang

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Hoành Phi / Cuốn Thư / Đại Tự Câu Đối Đức Lưu Quang”