Bộ Ngũ Lộ Thần Tài bằng đồng đúc thủ công bởi cơ sở đúc đồng Huệ Chiến.

Giá từ: Giá gốc là: 11,550,000 ₫.Giá hiện tại là: 9,250,000 ₫.

Cân nặng: Tùy kích cỡ

Đường kính: 10 cm, 12 cm, 20 cm, 25 cm, 30cm, 40cm, 50cm, 60cm, 80cm, 90cm, Theo yêu cầu của khách hàng

Chiều cao: 30 Cm, 40 Cm, 50 Cm, 60 Cm, 70 Cm, 80 Cm, 90 Cm, Đặt theo yêu cầu

Nhà sản xuất: Cơ sở đúc đồng Huệ Chiến

ĐÚC ĐỒNG HUỆ CHIẾN CAM KẾT:
 • Chất Lượng Tốt Nhất
 • Giá Tốt Nhất Thị Trường
 • Hỗ Trợ 24/7
 • Tư vấn miễn phí
 • Đúc Sản Phẩm Theo Đúng Yêu Cầu và Kích Cỡ Khách Đặt Hàng
 • Giao hàng toàn quốc
Danh mục: ,

Sản phẩm tượng Ngũ Lộ Thần Tài bằng đồng đúc thủ công bởi cơ sở đúc đồng Huệ Chiến là sản phẩm chất lượng cao với nhiều chi tiết đúc tinh xảo và được đúc hoàn toàn bằng đồng nguyên chất.

Ngũ Lộ Thần Tài là gì?

Ngũ Lộ thần tài là năm vị thần được người dân tôn thờ nhằm cầu tài lộc và bình an. Thủ lĩnh của 5 vị thần là  nguyên soái Triệu Công Minh cùng với 4 vị thần khác gồm Tiêu Thăng, Tảo Bảo, Trần Cửu Công và Diêu Thiếu Tư. Ngũ lộ thần tài được người dân cực kỳ tôn thờ và cũng được làm thành nhiều vật phẩm phong thủytâm linh như bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài, tranh ngũ lộ thần tài, ngũ lộ thần tài phù và tượng đồng.

Trong các bức tranh, tượng hoặc bùa ngũ lộ thần tài thường có sự xuất hiện của 5 vị thần tượng trưng cho 4 hướng Đông, Tây, Nam, Bắc và Trung Ương. Ngoài ra còn có sự hiện diện của các đồng xu, các lượng vàng, lượng bạc tượng trưng cho sự giàu có sung túc.

Theo dân gian, các vị thần này không chỉ cứu bệnh trừ tà mà còn giúp cho những người buôn bán, kinh doanh làm ăn phát đạt, tài lộc đầy nhà. Chính vì thế mà rất nhiều người tìm mua hoặc đặt làm bộ tượng đồng Ngũ Lộ thần tài làm vật phẩm phong thủy trong nhà, văn phòng công ty hoặc thậm chí trong ô tô để mong muốn luôn được may mắn, phát tài phát lộc.

Huệ Chiến đã đúc hàng trăm bộ tượng các vị thần này cho các cửa hàng, công ty kinh doanh. Cũng có nhiều đại gia cũng rước các vị thần này về thờ phụng để trừ tà ma và xui xẻo. Trong tình hình dịch bệnh Covid đang hoành hành như hiện nay thì có rất nhiều người đã đặt Huệ Chiến đúc bộ ngũ lộ tài thần để đặt trong nhà nhằm mong các ngài giúp đỡ chở che, tai qua nạn khỏi.

Ngũ lộ thần tài phong thủy - Đồng đúc 100%
Ngũ lộ thần tài phong thủy – Đồng đúc 100%

Ngũ lộ tài thần gồm những ai?

Ngũ lộ tài thần là nhóm gồm 5 người gồm Triệu Công Minh, Tiêu Thăng, Tảo Bảo, Trần Cửu Công và Diêu Thiếu Tư. Đây là những vị thần mang đến may mắn và tài lộc cho những người làm ăn kinh doanh, thương gia buôn bán.

Thần tài Triệu Công Minh

Triệu Công Minh là vị thần tài có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất trong dân gian. Thần tài Triệu Công Minh cứu bệnh trừ tà và giúp thương nhân làm ăn phát đạt.

Trong dân gian thì ông thần tài được nhiều người van vái và thờ phụng tại nhà riêng, tiệm buôn bán, quán ăn nhà hàng, ở đâu cũng thấy bàn thờ thần tài. Có hai vị thần tài, một vị là quan văn một ông là quan võ. Vị thần tài văn quan tên là Bỉ Can, vị thần tài võ tướng là Triệu Công Minh.

Thần tài Triệu Công Minh theo truyền thuyết là người đời nhà Tần, ông lánh đời đi tu tại núi Chung Nam, Thiểm Tây, Trung Quốc. Về sau đắc đạo, Triệu Công Minh coi việc đuổi trừ ôn dịch, cứu bệnh trừ tà. Hơn nữa, ai bị oan ức đến cầu cứu ông thì được giúp đỡ. Người buôn bán thì cầu ông để làm ăn được phát đạt may mắn.

Triệu Công Minh là một Thần tài võ hay võ Thần tài, người ta thường vẽ hình ông là một người mặt đen, râu rậm, tay cầm thanh  kiếm Thần hoặc cầm Roi cưỡi hổ đen.

Lợi Thị Tài Thần

Lợi Thị Tài Thần hay còn có tên gọi khác là Lợi Thị Tiên Quan là một trong năm vị tài thần thường được thờ phụng trong dân gian. Từ “Tiên Quan” là thuật ngữ của Đạo Giáo, còn từ “Lợi Thị” có thể xuất phát từ câu ngạn ngữ “Lợi thị tam bội” (chợ lời gấp ba), sau đó người ta rút ngắn lại chỉ là Lợi Thị mà thôi.

Trải qua nhiều thời đại,dần dần dân gian đã nhân cách hóa và thần thánh hóa một “câu nói” thành ra nhân vật “lão bà” thành ra “Lợi Thế Bà Quan” (quan bà làm lợi cho đời). Đến đời Minh, tôn xưng “Lợi Thị Tiên Quan” thành “Diêu Nhiễu Ích” (tên người, họ Diêu là con cháu vua Thuấn) hay “Diêu Thiểu Tư”. Gần đây, thì được dân gian tưởng tượng vẽ ra hình để thờ.

Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công

Chiêu tài sứ giả Trần Cửu Công là một trong những vị thần tài được thờ phụng trong văn hóa phương Đông. Ông là một trong bốn vị bộ hạ của Triệu Công Minh. Nhiệm vụ của ông là gọi tiền tài cho người làm ăn kinh doanh. Ông được miêu tả là một người già có râu dài, mặc áo đỏ, cầm một chiếc quạt vàng. Ông cũng là một nhân vật trong tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa, được phong làm Chiêu tài sứ giả.

Nạp trân Thiên tôn Tào Bảo

Nạp trân Thiên tôn Tào Bảo là một trong những vị thần tài được thờ phụng trong văn hóa phương Đông. Ông là một trong bốn vị bộ hạ của Triệu Công Minh. Nhiệm vụ của ông là thu vật báu cho người làm ăn kinh doanh. Ông được miêu tả là một người già có râu dài, mặc áo xanh, cầm một chiếc túi vàng. Ông cũng là một nhân vật trong tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa, được phong làm Nạp trân Thiên tôn.

Chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăng

Chiêu bảo thiên tôn Tiêu Thăng là một trong những vị thần tài được thờ phụng trong văn hóa phương Đông. Ông là một trong bốn vị bộ hạ của Triệu Công Minh. Nhiệm vụ của ông là gọi bảo vật cho người làm ăn kinh doanh. Ông được miêu tả là một người già có râu dài, mặc áo vàng, cầm một chiếc đèn vàng. Ông cũng là một nhân vật trong tiểu thuyết Phong thần diễn nghĩa, được phong làm Chiêu bảo thiên tôn.

Ngũ lộ tài thần phong thủy - Hàng xịn đồng loại 1
Ngũ lộ tài thần phong thủy – Hàng xịn đồng loại 1

Dân gian tín ngưỡng Ngũ Lộ tài thần đương nhiên là hi vọng dưới sự bảo hộ của họ sẽ được tài được lộc, trong phút chốc có thể trở thành người giàu có.

Bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài

Bùa ngũ lộ thần tài là lá bùa gồm có hai mặt, một mặt in hình 5 ông thần tài và các đồng xu, vàng bạc. Mặt còn lại in các chữ Trung Quốc cổ và các ký hiệu hoặc các hình đặc trung tùy theo giáo phái hoặc người làm. Linh phù này là pháp ấn của 1 vị thầy trong một môn phái huyền môn nào đó. Những người làm ra bùa hộ mệnh phải là người hội tụ nhiều yếu tố khắt khe về Tông Linh, Huyền Pháp và Đạo Hạnh.

Ngũ lộ tài thần phù hay còn gọi là bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài chính là một loại ký hiệu khoa học được các thầy truyền từ đời này qua đời khác. Không phải ai cũng có thể làm được loại bùa này và không phải ai cũng được các thầy truyền nghề. Mặc dù lá bùa hộ mệnh này hầu hết chỉ được làm từ các loại giấy mực hoặc vải cơ bản nhưng nó mang năng lượng huyền bí nào đó.

Công việc tạo ra được lá bùa cũng mất nhiều công sức và thời gian. Chính vì thế, việc mang một tấm bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài chưa chắc đã mang lại may mắn và bình an cho bạn.

Sự linh ứng của lá bùa còn phụ thuộc vào sự cao tay của thầy pháp làm ra nó. Ngày nay, các thầy thường đặt làm bùa bằng đồng vừa để trang trí cho đẹp lại bền. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính của gia chủ, các thầy thường lựa chọn bộ tượng đồng ngũ lộ tài thần đặt trong nhà hoặc trên xe hơi thay vì dùng lá bùa như trước đây.

Nguyên lý của bồ hộ mệnh ngũ lộ thần tài cũng giống như các linh phù khác, nó như một dạng năng lượng, một dạng khí xoáy truyền dẫn thông tin năng lượng vũ trụ nhằm tác động đến con người. Những bùa hộ mệnh này sử dụng năng lượng tích cực, năng lượng “dương” để bảo vệ sự bình yên cho người sở hữu. Nhờ đó nó cũng giúp trừ tà (năng lượng xấu) và xua đi những điều kém may mắn.

Nên lưu ý, bùa hộ mệnh ngũ lộ thần tài có linh ứng hay không còn phụ thuộc vào sự cao tay của thầy pháp và công đức của người sở hữu. Nếu bạn mang bùa bên người nhưng lại làm việc ác, tâm sân si đố kỵ thì lá bùa cũng không có tác dụng hoặc tác dụng giảm đi 80-90%.

Ngũ lộ thần tài phù là một dạng năng lượng nên “nó” có thể cảm nhận được hơi thở, suy nghĩ của bạn. Nếu bạn làm việc thiện, suy nghĩ tích cực, tấm linh phù này có thể cộng hưởng với năng lượng của bạn để mang lại cho bạn nhiều sức khỏe và may mắn cũng như tài lộc.

Dưới đây là 7 tác dụng chính của bùa hộ mệnh ngũ lộ tài thần:

 • Mang lại bình an và may mắn cho chủ sở hữu hoặc gia đình.
 • Xua đuổi năng lượng xấu, đem lại sức khỏe cho trẻ em và người già.
 • May mắn trong học hành, thi cử.
 • Đem tài lộc đến với gia chủ.
 • Thượng lộ bình an, mọi việc suôn sẻ, tránh bất trắc.
 • Ngủ ngon, không bị giật mình, nhất là với trẻ nhỏ.
 • Tăng năng lượng tích cực, mang lại may mắn.

Ai nên thỉnh Ngũ lộ thần tài?

Bức tượng Ngũ lộ thần tài là vật phẩm hot nhất hiện nay trong số các phong thủy bằng đồng. Không chỉ mang vẻ đẹp tuyệt mỹ do được đúc thủ công và thiết kế bởi các thợ điêu khắc lành nghề, chất liệu bền vững với thời gian của đồng cũng là lý do nhiều người chọn sử dụng bộ tượng này làm vật trang trí và cầu tài lộc cho gia đình cũng như các cửa hàng hoặc cơ sở kinh doanh.

Huệ chiến xin gợi ý những người hoặc cơ sở nên đặt một bộ ngũ lộ tài thần để đem lại may mắn và bình an:

 1. Người Cầu Tài Lộc Như Ý
 2. Người Cầu Tình Duyên
 3. Người Cầu Cuộc Sống Bình An Và May Mắn
 4. Người Cầu Công Việc Thuận Lợi,
 5. Các cửa hàng buôn bán
 6. Các cơ sở kinh doanh khác như công ty, tập đoàn

Các thầy phong thủy nếu muốn đặt hàng tại cơ sở đúc đồng Huệ Chiến, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0929004999 để được hưởng chiết khấu và ưu đãi.

Người thờ Ngũ Lộ Thần Tài bằng đồng trong nhà sẽ mang lại một cảm giác an lạc, thanh tịnh, xua tan phiền ưu cũng như mang đến cho bạn và gia đình nhiều may mắn.

 

Những câu hỏi thường gặp

+Cách sử dụng ngũ lộ thần tài?

Cách sử dụng Ngũ Lộ Thần Tài có thể khác nhau tùy theo mục đích và phong thủy của người dùng. Một số cách sử dụng phổ biến là:
 • Bỏ thần tài bằng đồng hoặc sứ ở bàn thần tài ở cửa hàng, shop buôn bán để thu hút khách hàng và tăng doanh thu.
 • Nếu không buôn bán thì nên bỏ kim bài vào ví tiền, két sắt, vị trí phương vị tài lộc bàn làm việc để mang lại may mắn và tài lộc.
 • Mang làm quà tặng tân gia, khai trương cửa hàng, chúc mừng, quà tặng năm mới để chia sẻ niềm vui và lời chúc phúc.
Tuy nhiên, cũng có một số lưu ý cần biết khi sử dụng lá bùa này:
 • Nên hạn chế bỏ sau ốp điện thoại vì điện từ có thể làm giảm hiệu quả của lá bùa.
 • Nên thường xuyên lau chùi và cúng dường bộ đồ thờ ngũ lộ tài thần để duy trì sự linh thiêng và kết nối với thần tài.
 

-Đại ngũ lộ tài thần cầm gì?

2 đánh giá cho Bộ tượng đồng Ngũ Lộ Thần Tài đúc thủ công

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ tượng đồng Ngũ Lộ Thần Tài đúc thủ công”