Đôi chân nến bằng đồng hay còn gọi là chân đèn bằng đồng các cỡ từ 30cm – 80cm đúc thủ công …

Giá từ: Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

ĐÚC ĐỒNG HUỆ CHIẾN CAM KẾT:
  • Chất Lượng Tốt Nhất
  • Giá Tốt Nhất Thị Trường
  • Hỗ Trợ 24/7
  • Tư vấn miễn phí
  • Đúc Sản Phẩm Theo Đúng Yêu Cầu và Kích Cỡ Khách Đặt Hàng
  • Giao hàng toàn quốc
Danh mục:

Đôi chân nến bằng đồng được làm từ chất liệu đồng thanh khiết, hàm lượng đạt 90-95% trở lên. Chân nến thường được chế tác từ đồng thau, đồng Catut hoặc đồng đỏ, mỗi loại có một cách tính giá tiền riêng. Những sản phẩm này sẽ có bộ bền tốt, tuổi thọ cao, lâu xuống màu.

Kích thước và hoa văn

Chân nến bằng đồng được chế tác hoàn toàn thủ công. Sản phẩm được các nghệ nhân có kinh nghiệm lâu năm tạo ra. Bởi vậy, sẽ cho ra những Chân nến có hoa văn chi tiết hơn, sắc nét hơn. Khi nhìn vào sản phẩm, sẽ có “hồn” hơn là những sản phẩm chế tác bằng máy.

Kích thước của Chân nến sẽ có liên quan trực tiếp tới giá tiền của sản phẩm. Kích thước càng lớn, giá tiền càng cao. Tuy nhiên, khi lựa chọn mua Chân nến, quý khách nên tham khảo trước với kích thước của không gian thờ cúng hay ban thờ. Như vậy mới mang lại sự cân xứng và hài hòa, mang lại phong thủy tốt. Kích thước Chân nến phù hợp cũng tăng xẻ đẹp thẩm mĩ cho không gian thờ cúng.

Chân nến bằng đồng – một nhân tố trong bộ Ngũ sự

Ở đây, sản phẩm đi cùng đỉnh đồng và đôi hạc thờ, tạo thành bộ Tam sự hoặc Ngũ sự bằng đồng hoàn chỉnh. Mẫu đồ thờ này phù hợp với diện tích ban thờ vừa và nhỏ.

Chân nến được dùng để giữ nến cây hoặc dạng cốc. Bên cạnh hơi ấm từ lửa, nó còn mang ý nghĩa biểu tượng cho âm và dương, trời và đất. Tất cả tạo nên tính cân bằng trong quan niệm phong thủy.

4 đánh giá cho Bộ Chân Nến Bằng Đồng Các Kích Cỡ

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bộ Chân Nến Bằng Đồng Các Kích Cỡ”