Vận Chuyển & Giao Hàng

Cảm ơn Quý khách đã tin tưởng và lựa chọn mua các sản phẩm đồ thờ bằng đồng, đồ đồng phong thủy, trống đồng, tranh đồng tại Đúc Đồng Huệ Chiến

Sau khi Quý khách đã đặt hàng thành công, trong vòng 24h Đúc Đồng Huệ Chiến sẽ liên hệ với bạn để tiến hành xác nhận đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến Quý khách qua email/ điện thoại hoặc tin nhắn. Hiện nay, Đúc Đồng Huệ Chiến có thể giao sản phẩm tới khách hàng ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước theo chính sách vận chuyển dưới đây.

1. Phí vận chuyển

Đúc Đồng Huệ Chiến hiện có 2 dạng phí vận chuyển như sau (có thể thay đổi theo trọng lượng và khu vực giao hàng):

– Sử dụng giá cước từ dịch vụ vận chuyển. và có thỏa thuận trước với khách hàng cho các đơn hàng. Thông thường mức phí giao hàng từ: 50.000 VNĐ.

– Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng toàn quốc trên 100.000.000 VNĐ.

– Miễn phí vận chuyển cho các đơn hàng từ 20.000.000 tại nội thành Hà Nội và toàn tỉnh Nam Định, Ninh Bình tùy theo sự sắp xếp của Đúc Đồng Huệ Chiến.

* Lưu ý:

– Dịch vụ vận chuyển tốt nhất. Chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến cho Quý khách. Do vậy, chúng tôi cũng lựa chọn dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt mua tại yyen.net.

– Phí vận chuyển sẽ được cộng trực tiếp vào đơn hàng khi quý khách đặt hàng.

– Đúc Đồng Huệ Chiến sẽ liên hệ để thông báo cho Quý khách chi phí vận chuyển tốt nhất khi chúng tôi xác nhận đơn hàng.

– Tùy vào từng thời điểm, Đúc Đồng Huệ Chiến có thể điều chỉnh mức phí vận chuyển mới nhất dựa trên các chương trình ưu đãi giảm giá, tri ân khách hàng đang triển khai.

2. Thời gian giao hàng

Sau quá trình xác nhận thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

Khu vực giao hàng Phương thức thanh toán Thời gian giao hàng Tiêu chuẩn giao hàng miễn phí (Freeship
Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình COD
  • Nhận hàng sau 2 – 3 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.
  • Giao hàng từ 8h – 20h các ngày trong tuần.
  • Miễn phí ship cho đơn hàng trên 20.000.000 VNĐ
Chuyển khoản qua ngân hàng
Các tỉnh thành khác ngoại trừ Hà Nội, Nam Định, Ninh Bình COD
  • Nhận hàng sau 3 – 7 ngày kể từ thời điểm đặt hàng.
  • Giao hàng từ 8h – 20h các ngày trong tuần.
  • Freeship cho đơn hàng từ 100.000.000 VNĐ trở lên.
Chuyển khoản qua ngân hàng

* Lưu ý: – Thời gian được bắt đầu tính từ lúc đơn hàng của Quý khách được xác nhận thành công. Nếu quý khách đặt hàng sau 16:00 chiều, thời gian giao hàng của quý khách được tính thêm 1 ngày.

– Thời gian giao hàng không tính Thứ 7, Chủ Nhật hay các ngày Lễ Tết.

– Trong trường hợp Quý khách cần giao hàng NHANH, vui lòng thỏa thuận thêm với chúng tôi.

– Nếu quá thời hạn giao hàng đã cam kết mà Quý khách vẫn chưa nhận được sản phẩm đã đặt, xin vui lòng thông báo tới bộ phận Chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua Hotline 0929004999 để được hỗ trợ.

– Trong trường hợp Đúc Đồng Huệ Chiến giao hàng chậm trễ mà không báo trước, khách hàng có thể huỷ đơn hàng và chúng tôi sẽ hoàn trả toàn bộ số tiền mà khách hàng đã thanh toán (nếu thanh toán trước) trong thời gian 03 ngày.

– Đối với trường hợp bất khả kháng vào thời gian cao điểm (Lễ, Tết), hoặc tùy theo một số điều kiện khách quan (thiên tai, bão lụt, dịch bệnh, hỏng hóc phương tiện…), tổng thời gian xử lý và giao đơn hàng có thể kéo dài hơn đáng kể so với khung thời gian trên. Đúc Đồng Huệ Chiến có trách nhiệm thông báo cập nhật chung tới quý khách hàng nếu xảy ra các trường hợp khách quan này.

– Các đơn hàng giao đến các tỉnh,khu vực huyện xã vùng sâu, vùng xa thì thời gian giao hàng sẽ dài hơn mức trung bình tại các thành phố, tỉnh thành trung ương.

3. Hiệu lực

Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc giao nhận sản phẩm. Chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với những trường hợp giao hàng chậm trễ hay thất lạc vì các thông tin do quý khách cung cấp không chính xác. Chính sách vận chuyển trên đây không áp dụng đối với hàng hóa là quà tặng, hàng khuyến mại giảm giá. Tùy vào từng thời điểm, Đúc Đồng Huệ Chiến có thể điều chỉnh mức phí vận chuyển dựa trên các chương trình ưu đãi, tri ân khách hàng.

4. Điều khoản cam kết

Tất cả các thành viên khi sử dụng yyen.net giao dịch mua hàng trực tuyến thì đồng nghĩa việc đã chấp thuận tuân theo các chính sách, quy định này. Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Đúc Đồng Huệ Chiến theo thông tin dưới đây để được giải đáp:

5. Hỗ trợ khách hàng:

Xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin cậy và ủng hộ Đúc Đồng Huệ Chiến!