Tranh Mã Đáo Thành Công hay còn gọi là tranh Đồng Mỹ Nghệ Bát Mã là bức tranh 8 con ngựa, trong đó có một con quay đầu lại phía sau.

Giá từ: Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

ĐÚC ĐỒNG HUỆ CHIẾN CAM KẾT:
  • Chất Lượng Tốt Nhất
  • Giá Tốt Nhất Thị Trường
  • Hỗ Trợ 24/7
  • Tư vấn miễn phí
  • Đúc Sản Phẩm Theo Đúng Yêu Cầu và Kích Cỡ Khách Đặt Hàng
  • Giao hàng toàn quốc
Danh mục: , , ,

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng

Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng treo phòng khách hoặc treo phòng làm việc của các cơ quan, doanh nghiệp làm tăng sự trang trọng và tạo chiều sâu không gian cho phòng khách.

– Tranh đồng mã đáo thành công có mấy con ngựa?

Tranh gồm có 8 con ngựa nên còn có tên gọi khác là tranh đồng mỹ nghệ bát mã.

– Tranh mã đáo thành công kỵ tuổi nào?

Bức tranh bát mã cấm kỵ dành cho người tuổi Tý, Sửu, Ngọ. Ngoài các tuổi Tý, Sửu Ngọ cực kỳ xung khắc, thì những chủ nhân mệnh Thổ không thuộc các tuổi vừa kể trên và các tuổi còn lại sẽ rất hợp. Nhưng hợp nhất khi treo tranh mã đáo thành công vẫn là tuổi Thìn, Hợi, Tuất.

– Tranh mã đáo thành công hợp với tuổi nào?

Ngoài các tuổi Tý, Sửu Ngọ cực kỳ xung khắc, thì những chủ nhân mệnh Thổ không thuộc các tuổi Tý, Sửu Ngọ và các tuổi còn lại sẽ rất hợp. Nhưng hợp nhất khi treo tranh mã đáo thành công vẫn là tuổi Thìn, Hợi, Tuất.

  • Tuổi Thìn: 1940 – 1952 – 1964 – 1976 – 1988 – 2000 – 2012
  • Tuổi Tuất: 1946 – 1958 – 1970 – 1982 – 1994 – 2006 – 2018
  • Tuổi Hợi: 1947 – 1959 – 1971 – 1983 – 1995 – 2007 – 2019

– Báo giá tiền tranh đồng mã đáo thành công mạ vàng bao nhiêu?

Tùy vào kích thước của bức tranh và chất liệu (đồng nguyên chất hay mạ vàng), giá tiền sẽ khác nhau. Vui lòng liên hệ số 0914802386 để được tư vấn thêm.

Ý nghĩa tranh đồng mã đáo thành công ?

Mã đáo thành công là cụm từ Hán có ý nghĩa như sau: “mã” là con ngựa, “đáo” có nghĩa là quay trở về hay còn được hiểu là đáo hạn và “thành công” là đạt được điều bạn mong muốn. Do đó, mã đáo thành công là ngựa chú ngựa quay trở về báo tin thành công thắng lợi. Đây được xem là bức tranh vô cùng ý nghĩa.

Ngoài ra, tranh mã đáo thành công ngày trước là tranh 8 con ngựa, trong đó có một con quay đầu lại phía sau. 8 con ngựa không phải là con số khác vì số 8 trong tiếng Hán đọc là “bát” phát âm tương tự như từ “phát” – phát tài. Chính vì thế, mà cho tới tận nay số 8 vẫn luôn là số phong thủy, may mắn trong việc kinh doanh buôn bán, làm ăn phát tài, phát lộc. Còn việc có một chú ngựa quay đầu lại là thể hiện cho việc cỗ vũ các thành viên phía sau quyết tâm đạt được mục đích, tiến lên với đồng đội của mình.

Địa chỉ bán tranh mã đáo thành công tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM.

Cơ sở đúc đồng Huệ Chiến có nhận ship hàng toàn quốc và free ship với mọi đơn hàng. Chúng tôi có các cơ sở tại Nam Định và Hà Nội. Liên hệ số 0914802386 để được tư vấn thêm.

2 đánh giá cho Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Mã Đáo Thành Công Bằng Đồng”