Khi nói đến Chùa Một Cột chắc ai cùng biết đến. Đây được coi là một trong những di tích lịch sử văn hóa lâu đời. Một biểu tượng của thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến. Tranh đồng Chùa Một Cột được nhiều người sử dụng để treo hay làm quà tặng rất có ý nghĩa.

Giá từ: Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

ĐÚC ĐỒNG HUỆ CHIẾN CAM KẾT:
  • Chất Lượng Tốt Nhất
  • Giá Tốt Nhất Thị Trường
  • Hỗ Trợ 24/7
  • Tư vấn miễn phí
  • Đúc Sản Phẩm Theo Đúng Yêu Cầu và Kích Cỡ Khách Đặt Hàng
  • Giao hàng toàn quốc
Mã: 00012 Danh mục: , ,

Tranh đồng Chùa Một Cột ngoài ý nghĩa tâm linh, ta không thể không nói đến kiến trúc độc đáo của di tích này. Đây là công trình kiến trúc với nhiều biểu tượng nghệ thuật sáng tạo. Không những vậy còn mang đậm nét tinh hoa văn hóa của dân tộc.

Chùa được kết hợp với điêu khắc đá, hội họa, chạm vẽ hành lang. Chùa chỉ có một gian được đặt trên một trụ cột lớn nên được gọi là Chùa Một Cột. Chùa được thiết kế nổi trên mặt hồ nhờ vào trụ cột đá chắc chắn nâng đỡ. Nhìn trông giống như một bông sen mọc lên từ hồ. Với kích thước khá nhỏ, có hình vuông, 4 mái cong, bên trên có Lưỡng long chầu nguyệt.

Tranh đồng Chùa Một Cột là bức tranh khá đẹp. Mô phỏng được hết những chi tiết, những nét đẹp của kiến trúc văn hóa nổi tiếng này. Đây cũng là một bức tranh rất đẹp, mang tính thẩm mỹ cao. Nhưng bức tranh chùa một cột bằng đồng có lẽ vẫn còn khá mới mẻ với nhiều người. Bức tranh này cũng rất thích hợp để làm quà tặng.

Các bạn có thể lựa chọn bức tranh đồng chùa Một Cột bằng chất liệu đồng nguyên chất hoặc có thể dát vàng 24k để làm nổi bật các chi tiết và tăng thêm tính sang trọng cho bức tranh. Bức tranh đồng chùa một cột dát vàng 24k cực kỳ phù hợp làm quà tặng cao cấp với các chính khách hay các đối tác quan trọng.

3 đánh giá cho Bức Tranh Đồng Chùa Một Cột Hà Nội

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bức Tranh Đồng Chùa Một Cột Hà Nội”