Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý là bức tranh được chế tác từ các tấm đồng nguyên chất bởi các bàn tay tài hoa của cơ sở đúc đồng Huệ Chiến.

  • Chất liệu: Đồng nguyên chất, mạ vàng, bạc, khung gỗ tự nhiên.
  • Xuất xứ: Đúc Đồng Ý Yên
  • Sử dụng: Treo trang trí phòng khách
  • Độ bền: Từ 10 năm đến hàng trăm năm

 

Giá từ: Liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất

ĐÚC ĐỒNG HUỆ CHIẾN CAM KẾT:
  • Chất Lượng Tốt Nhất
  • Giá Tốt Nhất Thị Trường
  • Hỗ Trợ 24/7
  • Tư vấn miễn phí
  • Đúc Sản Phẩm Theo Đúng Yêu Cầu và Kích Cỡ Khách Đặt Hàng
  • Giao hàng toàn quốc
Danh mục: , , , ,

Bức tranh Vinh Hoa Phú Quý bằng đồng là bức tranh có nhiều ý nghĩa phong thủy. Ngoài việc dùng để làm đẹp thì đây còn là bức tranh dùng cho việc kích tài lộc hoặc cầu con cái (cầu tự). Khác với bức tranh dân gian Đông Hồ Vinh Hoa – Phú Quý, bức tranh đồng của cơ sở đúc đồng Huệ Chiến với nội dung phong phú có đầy đủ hoa lá, chim muông, cuốn thư, lư hương, nậm rượu, đàn tỳ bà, chữ Tâm, chữ Phúc,..

Bức tranh thể hiện sự sinh động, sự đầy đủ sung túc đúng với cái tên “Vinh Hoa – Phú Quý”. Đây là sản phẩm bán chạy nhất của cơ sở đúc đồng Huệ Chiến trong “năm Covid thứ nhất” – 2020.

Ý nghĩa của bức tranh Vinh Hoa – Phú Quý

Tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý là một trong những kiệt tác tranh đồng mỹ nghệ với nội dung miêu tả cảnh non nước hữu tình cùng với cảnh cây tùng to lớn, dưới chân cây tùng là đôi chim công, chim hỷ thước cùng với hoa mẫu đơn – hoa mai, thêm vào đó là bức cuốn thư, lư hương, đồng tiền,… đều là những vật quý trong phong thủy, do vậy bức tranh mang ý nghĩa về sự đầy đủ, sung túc, may mắn.

Tranh Vinh hoa phú quý được vẽ hết sức tỉ mỉ công phu sau đó được gò chạm trên đồng tấm cao cấp, từng đường nét của bức tranh được thể hiện sống động mãn nhãn. Treo bức tranh đồng Vinh Hoa Phú Quý trong nhà không chỉ mang lại sự sang trọng đẳng cấp cho không gian nội thất gia đình bạn mà còn mang lại nhiều may mắn tài lộc, tâm hồn thảnh thơi như hòa cùng cỏ cây hoa lá chim muông và nhũng thú vui tao nhã như xem sách, ngâm thơ, ngắm hoa đua sắc thắm, thưởng trà, rượu, hương thơm của trầm hương tỏa khói, lắng nghe những thứ âm thanh tao nhã của tiếng đàn, tiếng chim….thật đúng là vinh hoa phú quý.

Các loại tranh Vinh Hoa – Phú Quý

Tranh Vinh Hoa – Phú Quý có nhiều loại, nhiều nội dung và kích cỡ khác nhau. Mỗi loại lại có phong cách và vẻ đẹp khác nhau phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng.

Một số loại tranh cơ sở Đúc Đồng Huệ Chiến đã thực hiện: 

+ Tranh Vinh Hoa Phú Qúy Bằng Đồng
+ Tranh Vinh Hoa Phú Qúy Bằng Đồng Mạ Tam Khí
+ Tranh Vinh Hoa Phú Qúy Bằng Đồng Mạ Vàng, Dát Bạc
+ Tranh Vinh Hoa Phú Qúy Bằng Đồng Mạ Vàng (hoặc Dát Vàng)

Kích thước: 1m27x61cm, 1m55x81cm, 1m76x89cm, 1m97x1m07, 2m31x1m27, 2m62x1m55, 3m21x1m76…

3 đánh giá cho Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Tranh Đồng Vinh Hoa Phú Quý”